HỘI THI VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

Hội Thi Văn Nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường THPT Vân Hồ: 20/11/1982-20/11/2018

Hội Thi Văn Nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường THPT Vân Hồ

Hòa chung với không khí của cả nước tưng bừng phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Căn cứ vào Kế hoạch Công tác tháng 11 năm 2018 của Nhà trường, Sáng ngày 20/11/2018, Trường  THPT Vân Hồ, tổ chức Hội thi : “Văn hóa văn nghệ” lần thứ nhất năm 2018.

Từ 16 chi đoàn trong  Đoàn trường được chia thành 04 đội thi với tên gọi: “Họa Mi”, “Sơn Ca”, “Mây Hồng”, “Sao Xanh”, tập luyện dưới sự chỉ đạo và tham gia nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường. Thông qua hoạt động văn hóa văn nghệ, tạo điều kiện để ĐVTN được phát huy năng khiếu, thể hiện khả năng, giáo dục tinh thần đoàn kết, và mang lời ca tiếng hát như những bó hoa tươi thắm dâng lên các thầy cô. Đặc biệt, trong mỗi đội thi còn có sự tham gia biểu diễn của các thầy giáo, cô giáo.

          Đến dự với nhà trường, có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo huyện Vân Hồ, đại diện các cơ quan Ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn, Ban đại diện hội cha mẹ  học sinh, góp phần tạo không khí vui tươi khích lệ, động viên tinh thần cho giáo viên và học sinh của trường THPT Vân Hồ.

( Đồng chí Nguyễn Thanh Chiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi)

Tại Hội diễn lần này, 04 đội đã mang đến cho chương trình các tiết mục văn nghệ với sự chuẩn bị, đầu tư công phu và phong phú về thể loại. Các tiết mục đều được xây dựng ý tưởng, tổ chức tập luyện, chuẩn bị trang phục đạo cụ, chạy chương trình và biểu diễn theo quy định của Ban tổ chức Hội diễn. Các tiết mục chủ yếu ca ngợi, tôn vinh ngày truyền thống của các thầy giáo, cô giáo, tôn sư trọng đạo; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước… Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc. Tiêu biểu như tiết mục “Người Thầy’’(Sao Xanh), “Người lái đò thầm lặng”(Sơn ca), “Trai Rừng”(Mây Hồng),“Say Mông dạy chữ”(Sao Xanh).

( Tiết mục mở màn của đội Họa Mi)

Hội thi đã diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho đội Sao xanh,  giải Nhì cho đội Họa Mi, 2 giải Ba cho đội Sơn Ca và đội Mây Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

        (Tiết mục của thầy giáo Vũ Ngọc Minh và cô giáo Nguyễn Thu Hương)

(Tiết mục Người Thầy của đội Sao Xanh)

(Các cô giáo trong niềm vui hân hoan ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

(Tổng kết, trao giải và chụp ảnh lưu niệm)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 16
Tháng 03 : 15
Năm 2021 : 773