TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM BẮT BUỘC ĐỐI VỚI HỌC SINH

TRƯỜNG THPT VÂN HỒ

TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM BẮT BUỘC

ĐỐI VỚI HỌC SINH KHI ĐI MÔ TÔ, XE MÁY, XE ĐẠP ĐIỆN

Thực hiện công văn số 1611/SDGĐT-GDTrH, về việc nâng cao hiệu quả quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Sáng thứ 2 ngày 26/11/2018, trong tiết chào cờ tại trường THPT Vân Hồ đã tổ chức tuyên truyền và giáo dục pháp luật đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Tổ chức kí cam kết đội mũ bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đội  mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông nên học sinh toàn trường đã hoàn toàn chấp hành nghiêm túc quy định này. Các lớp đã cử đại diện lên kí cam kết.

Đại diện học sinh khối 12

Đại diện học sinh khối 11

Đại diện học sinh khối 10

Bên cạnh đó nhà trường cũng đưa nội dung giáo dục pháp luật đảm bảo an toàn giao thông là một trong những tiêu chí đánh giá thi đua hàng năm đối với cán bộ, giáo viên và học sinh. Có hình thức xử lí nghiêm với những trường hợp vi phạm.

Bài và ảnh: Nguyễn Minh Hiến