LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

THỰC HIỆN NGÀY 26.3.2019

LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Thực hiện Công văn số 991/BGDĐT&DGTC ngày 14/3/2019 của Bộ Giáo dục và  Đào tạo; công văn số 514/SGD ĐT – CTTT ngày 15/3/2019 của sở giáo dục và đào tạo Sơn La; kế hoạch số 441/KH-UBND của ủy ban nhân dân huyện Vân Hồ về việc tham gia tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019;

Ngày 26/03/2019, Ủy ban nhân dân Huyện Vân Hồ tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Ôlympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.

Tham gia lễ phát động có hơn 1000 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, giáo viên, học sinh của các cơ quan, đơn vị, trường học, đóng trên địa bàn huyện Vân Hồ. Cùng sự tham gia của hơn 160 thầy cô và các em học sinh trường THPT Vân Hồ.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng lễ phát động

Đồng chí Lường Thị Hiền – Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc lễ phát động

Các thầy cô giáo trường THPT Vân Hồ tham gia lễ phát động

Hình ảnh các khối đoàn thể tham gia lễ phát động

Nụ cười chiến thắng của các VĐV

Kết thúc buổi lễ BTC trao giải cho các VĐV về đích nhanh nhất

Tham gia ngày chạy Olympic toàn dân năm 2019, các em học sinh trường THPT Vân Hồ đã đạt 02 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, một ngày hội lớn, là hành động thiết thực để rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.