ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÂN HỒ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2019

NGÀY 24.3.2019

ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÂN HỒ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019 của Đoàn trường THPT Vân Hồ. Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Vân Hồ xây dựng “Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” . Các hoạt động của phong trào Đoàn diễn ra rất sôi động, gây được sự chú ý, quan tâm và tham gia của toàn bộ đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

BCH Đoàn trường đã phát động phong trào thi đua giành nhiều điểm tốt trong các Chi đoàn học sinh; thi đua thao giảng, dự giờ trong Chi đoàn giáo viên. Kết quả có nhiều đồng chí  trong CĐGV đạt được nhiều giờ dạy giỏi, các ĐVTN học sinh ở các lớp đã nỗ lực phấn đấu, dành nhiều điểm tốt và giờ học tốt.

Giờ học Vật lí của chi đoàn 12A1

Phong trào thể dục thể thao chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019 cũng rất sôi động và hấp dẫn với giải bóng chuyền nam và bóng đá nữ tạo được một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh.

Đ/c Trần Văn Nghĩa – UVBCH Đoàn trường khai mạc bóng chuyền nam

Trận đấu chung kết giữa liên quân 12A2+10A2 và 12A5+10A5

Ba đội bóng đá nữ của ba khối

Các cầu thủ hai đội K12 và K11 trước giờ thi đấu

Năm học 2018 – 2019 BCH Đoàn trường THPT Vân Hồ hết sức quan tâm đến công tác định hướng nghề nghiệp cho ĐVTN. Ngày 22/3/2019 BCH Đoàn trường đã chỉ đạo CĐGV phối hợp cùng với Ban tuyển sinh của nhà trường đã tổ chức thành công buổi tư vấn - hướng nghiệp cho học sinh toàn trường. Hoạt động này đã góp phần giúp các bạn ĐVTN lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân từ đó có định hướng học tập để đạt được nguyện vọng.

Đ/c Phạm Hồng Quân – BT Đoàn trường trong buổi tư vấn hướng nghiệp

Các em HS chăm chú lắng nghe

Trong hai ngày 19-20/3/2019 , BCH Đoàn trường đã mở 04 lớp cảm tình Đoàn với sự tham gia của 166 thanh niên ưu tú. Sau đó Đoàn trường tổ chức cho học sinh làm bài thu hoạch, 100% đạt loại khá trở lên. Ngày 23/3/2019, các Chi đoàn tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho 166 thanh niên ưu tú.

Lễ kết nạp đoàn viên của Chi đoàn 10A1

Kết thúc nhiều hoạt động sôi nổi trong Tháng Thanh niên 2019, các ĐVTN trường THPT Vân Hồ lại tiếp tục với các hoạt động dạy và học bình thường, nhưng dư âm của các hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức của ĐVTN trong nhiều lĩnh vực, giúp cho chất lượng dạy và học trong trường được nâng lên rõ rệt.