Đại hội đoàn trường THPT Vân Hồ nhiệm kỳ 2019-2020.

Căn cứ hướng dẫn số 15 - HD/ĐTN ngày 12 tháng 9 năm 2019 của huyện đoàn Vân Hồ về việc tổ chức Đại hội Đoàn khối trường học nhiệm kỳ 2019 - 2020;

Căn cứ kế hoạch chỉ đạo các nhiệm vụ của Chi ủy; Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 của Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Vân Hồ;

Căn cứ kế hoạch Số: 09 - KH/ĐTN ngày 23 tháng 09 năm 2019 của BCH Đoàn trường THPT Vân Hồ về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh trường THPT Vân Hồ, nhiệm kỳ 2019 - 2020;

Trong hai ngày 08, 09 tháng 10 năm 2019, Đoàn Trường THPT Vân Hồ đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vân Hồ, nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Triệu Đức Minh, Uỷ viên BTV tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Huyện Vân Hồ, đồng chí Nguyễn Thanh Chiến, Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng các đồng chí Trần Trung Chính, phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - phó hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong chi ủy, các đồng chí là trưởng, phó các tổ chuyên môn, các đ/c là GVCN trong nhà trường; Các đ/c đại diện cho các đoàn trường THPT Mộc Lỵ, Thảo Nguyên, Tân Lập, Mộc Hạ, Chiềng Sơn tới dự và động viên đại hội. Đặc biệt là sự có mặt của 54 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho gần 400 đoàn viên trong nhà trường, các đồng chí là những cán bộ, đoàn viên tiêu biểu cho tuổi trẻ nhà trường.

Tại phiên thứ nhất diễn ra vào ngày 08 tháng 10 năm 2019, Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, Bầu Ban thẩm tra tư cách đại biểu và đã tiến hành Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019, báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu. Đại hội cũng đã thông qua đề án nhân sự BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 -2020; tiến hành ứng cử, đề cử và chốt danh sách nhân sự để bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 là 18 đồng chí

Tại phiên làm việc thứ hai, Đại hội đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Quân, bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019, trình bày dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 - 2019; Phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội đã được nghe một số tham luận do các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên và học sinh trình bày, đóng góp cho đại hội nhiều ý kiến hay và thiết thực trong công tác chuyên môn và phong trào học tập, hoạt động của đoàn viên thanh niên.Tại Đại hội, các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn đã nhận giấy khen của BTV Huyện Đoàn Vân Hồ. Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương của hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Chiến đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng đã có những ý kiến chỉ đạo đối với công tác Đoàn và ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, đồng thời bày tỏ niềm mong mỏi về việc phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Đặt niềm hi vọng vào Đại hội sẽ nghiêm túc và sáng suốt lựa chọn, bầu chọn ra BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới với những nhân tố trẻ có đầy đủ uy tín và năng lực, nhiệt tình trong công tác Đoàn nhằm đưa phong trào Đoàn trong nhà trường ngày một vững mạnh đi lên.

Đại hội đã được nghe đồng chí Triệu Đức Minh, Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Vân Hồ  phát biểu và có những chỉ đạo sâu sát đối với công tác Đoàn trường. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công tác Đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua và động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên sẽ tiếp tục phát huy những gì đã đạt được trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội tiến hành bầu cử và lựa chọn ra 15 đồng chảctúng cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 theo nguyên tắc dân chủ, khách quan, đúng điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi có kết quả bầu cử, BCH nhiệm kỳ mới đã có phiên làm việc đầu tiên và bầu chọn ra 5 đồng chí nằm trong Ban thường vụ, bầu ra các chức danh Bí thư, phó Bí thư theo đúng nguyên tắc và điều lệ Đoàn. Trong đó đồng chí Phạm Hồng Quân –  Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thu Hương – Uỷ viên BCH  Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 – 2019 giữ chức vụ phó Bí thư trong nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Một số hình ảnh của Đại Hội.

Đ/c Triệu Đức Minh- Uỷ viên BTV tỉnh đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Huyện Vân Hồ tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thanh Chiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội

Tham luận nâng cao công tác chuyên môn nghiệp vụ.

Đoàn viên CĐCB Giáo Viên trước giờ đại hội

Đ/c Triệu Đức Minh-Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí Thư Huyện Đoàn Vân Hồ phát biểu tại đại hội.

Tham luận công tác chủ nhiệm

Đại Hội bầu c

BCH nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt đại hội.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng thành công của đại hội.

Đưa tin: Nguyễn Thúy - Đức Minh                                                                                                                                                                      CĐCBGV- Trường THPT Vân Hồ